Home / Sức Khỏe / Thiết Kế Nail Salon Và Những Điều Cần Lưu Ý

Thiết Kế Nail Salon Và Những Điều Cần Lưu Ý

Địa điểm làm đẹp có uy tín, chất lượng là một nơi thiết yếu đối với phụ nữ hiện đại ngày nay, và một trong những địa điểm không thế thiếu đó là các Nail Salon.Nơi đây họ sẽ được tư vấn về chăm sóc móng tay, chân, và hơn nữa sẽ nhậnđược sự tư vấn bởi những thợ nail chuyên nghiệp để có một bộ nail phù hợp với mình, giúp cho người họ trở lên tự tin, quyến rũ.

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng lên, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều tiệm nail. Khi có quá nhiều tiệm nail mở ra, thì sự cạnh tranh giữa các tiệm nail là điều không tránh khỏi. Các chủ tiệm nail, họ không ngừng đổi mới Nail Salon từ đồ dùng trong ngành nail cho đến thiết kế của tiệm.Một Nail Salon được thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. Tuy nhiên, trước khi thiết kế Nail Salon bạn cần phải lưu ý đến những khía cạnh nào ? Hãy cùng SalonDepot.com  đi vào tìm hiểu

  • Sắp Xếp Các Đồ Nội Thất Cho Tiệm Nail

Điều quan trọng để tạo lên một căn phòng đẹp đó là các phụ kiện trang trívà cách bài trí các đồ nội thất  ấy làm sao vừa vặn và phù hợp với diện tích của tiệm. Nail Salon nên trông như một văn phòng làm việc ngăn nắp nhưng tạo lên sự giải tỏa, thư giãn đối với khách hàng.

Việc bài trí nội thất  của salon không nên sử dụng quá nhiều tính vật thể vì điều đó sẽ làm cho không gian bị rối mắt, hơn thế nữa sẽ làm thu hẹp diện tích của tiệm lại. Nên sử dụng tính giác quan để sắp xếp,giác quan sẽ cho ta thấy một cách rõ ràng, góp phần làm cho nội thất và không khí trong phòng trở nên có tính khoa học và ngăn nắp.

  • Màu Sắc Của Tiệm Nail

Màu sắc cần lưu ý khi trang trí tiệm nail đó là không nên sử dụng các màu quá sáng hoặc quá xỉn màu. Thay vào đó nên sử dụng những gam màu sắc mang đến sự dễ chịu, hài hòa và có khả năng cải thiện ánh sáng cho gian phòng. Kết hợp 2 hoặc 3 màu sắc với nhau và một ý tưởng tốt sẽ tạo nên một bức tường hấp dẫn không kém phần khác biệt như màu kem, màu đỏ gạch,màu xám,… Không chỉ trên tường mà còn sử dụng cách kết hợp màu được trên sàn salon, nội thất và phụ kiện Nail.

  • Phụ Kiện Cho Nail Salon

Phụ kiện trang trí Nail Salon là một thứ không thể thiếu trong tiệm,phải  đảm bảo rằng phụ kiện được chọn để trang trí phải phù hợp với khái niệm đã định trước.“Nhiệm vụ” quan trọng của những món phụ kiện đó là làm tăng bầu không khí nhẹ nhàng và thoải mái bên trong Nail Salon.

Một gợi ý chobạn về phụ kiện, bạn có thể sử dụng nến thơm và các sản phẩm có mùi hương khác để tạo nên sự thư giãn, nhẹ nhàng , sảng khoái. Bạn cũng có thể tạo một đài phun nước nhỏ nhỏ, xinh xinh bên trong phòng đợi, nó sẽ làm dịu đi bầu không khí bên trong phòng đợi. Hoa,  đèn trần treo tường và những địa điểm trên tường là những nơi không tồi để bạn trang trí phụ kiện lên.

Bên cạnh việc tập trung thu hút khách hàng bằng các phương pháp thông thường như phục vụ khách chu đáo, chất lượng, bảng giá thích hợp, dịch vụ kèm theo hấp dẫn thì việc trang trí nội thât cho tiệm nail trở nên tiện nghi tối đa cho khách hàng là điều rất cần thiết mang lại sự thoải mái, thư giản cho khách hàng khi đến với tiệm nail của bạn. SalonDepot.com chúc các bạn thành công !

 

Check Also

Làm Cách Nào Để Giải Quyết Giận Giữ Của Khách Hàng ?

Đề tài mà SalonDepot.com nêu trên nói chuyện rất thiết thực trong vấn đề quản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *